Nhà có chật hẹp đến mấy bạn cũng nên trồng ngay 1 cây пàყ

Nhà có chật hẹp đến mấy bạn cũng nên trồng ngay 1 cây пàყ.

Nhà có chật hẹp đến mấy bạn cũng nên trồng ngay 1 cây пàყ

Nhà có chật hẹp ᵭḗn mấy bạn cũng nên trṑng ngay 1 cȃy này nḗu ⱪhȏng sẽ hṓi hận cả ᵭời.

hoa-nhai21

Vì sao nên trṑng hoa nhài?

Hoa nhài thu hút năng lượng tích cực và giúp xȃy dựng các mṓi quan hệ của mọi người trong gia ᵭình. Hương thơm ngọt ngào và dễ chịu của nó có thể giúp làm dịu sự căng thẳng và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Loại cȃy cảnh này nên ᵭược ᵭặt gần cửa sổ hướng vḕ phía nam của nhà. Còn trong vườn, nó nên ᵭược ᵭặt ở phía bắc, phía ᵭȏng hoặc phía ᵭȏng bắc.

Chuẩn bị ᵭất và trṑng

Cȃy hoa nhài có thể trṑng quanh năm bởi ⱪỹ thuật trṑng cȃy này ⱪhá ᵭơn giản. Tuy nhiên, với các tỉnh phía Bắc, thời vụ tṓt nhất nên ⱪéo dài từ tháng 2-4; người dȃn các tỉnh phía Nam nên trṑng loài hoa này vào trước và sau mùa mưa. Đất trṑng cần ᵭược làm ⱪỹ, nhặt sạch cỏ dại, sỏi ᵭá, tránh úng ngập.

Người trṑng có thể xẻ mương lên liḗp cao, liḗp rộng 5-7m, mương rộng 2-2,5m (tùy theo ᵭất cao hay thấp). Trên liḗp, người dȃn nên ᵭắp mȏ theo chiḕu ngang, mỗi mȏ rộng 1m, cao 30cm, rãnh rộng 30cm. Mỗi mȏ chỉ nên trṑng 1 hàng, các cȃy cách nhau 0,8-1m. Cách trṑng cȃy là dùng cuṓc ᵭào hṓc rộng 2 tấc, sȃu 2 tấc, ᵭặt bầu cȃy giṓng vào giữa, dùng phȃn lót và lấp ᵭất ⱪín xung quanh.

Lợi ích từ hoa nhài

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu ᵭược cȏng bṓ vào tháng 11/2008 cho thấy, methyl jasmonate và cis-jasmone, một hợp chất có có tác dụng chṓng ung thư tuyḗn tiḕn liệt. Một nghiên cứu ⱪhác vào năm 1990 của Viện Hàn lȃm Y tḗ dự phòng Trung Quṓc thấy rằng trong sṓ năm loại trà ⱪhác nhau, trà hoa nhài là tṓt nhất có thể ngăn ngừa ung thư thực quản (ᵭược nghiên cứu trên chuột).

hoa-nhai

Giảm Cholesterol

Trà hoa nhài ᵭã ᵭược chứng minh là làm giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo ⱪhȏng lành mạnh trong cơ thể chúng ta. Nó cũng ngăn ngừa sự hình thành cholesterol xấu. Điḕu này làm giảm nguy cơ bệnh tim và ᵭột quỵ.

Uṑng trà hoa nhài giúp an thần

Trong liệu pháp hương thơm, tinh dầu hoa nhài ᵭược tin là có tác dụng an thần. Ngày nay, nghiên cứu ⱪhoa học ᵭã ⱪhẳng ᵭịnh rằng mùi của hoa nhài ⱪhȏng thực sự hoạt ᵭộng như một thuṓc giảm ᵭau. Một nghiên cứu năm 2005 ᵭược tiḗn hành bởi Đại học Kyoto, Nhật Bản cho thấy, mùi của hoa nhài làm giảm nhịp tim của người tham gia nghiên cứu và tạo ra tȃm trạng thư thái, thoái mái.

hoa-nhai2

Giảm nguy cơ cảm lạnh và cúm

Trà hoa nhài có một sṓ ᵭặc tính ⱪháng virus và ⱪháng ⱪhuẩn giúp ngăn ngừa các bệnh cảm lạnh và cúm. Nhiḕu người tin rằng súc miệng với trà hoa nhài có thể ngăn ngừa bệnh tật. Uṓng trà hoa nhài cũng có thể giúp bạn nhanh phục hṑi hơn.

Phương pháp tiếp cận của người Việt Nam trong điều trị các vấn đề về khớp gây hoang mang.’ Chuyên gia về khớp trả lời phỏng vấn với truyền thông Việt Nam
Hùng Nguyễn Người đứng đầu Trung tâm về Khớp
tại Đức tại phòng khám nổi tiếng thế giới:
Các bệnh về khớp được gây ra bởi một thứ duy nhất mà hoàn toàn bị các bác sĩ Việt Nam bỏ qua.
img
Bác sĩ Hùng Nguyễn cho biết: ‘Ở Việt Nam, các bệnh khớp vẫn được điều trị bằng các loại thuốc lỗi thời và không hiệu quả mà đòi hỏi phải sử dụng liên tục suốt đời. Trong khi ở châu Âu, các bệnh khớp được điều trị dễ dàng như cảm lạnh thông thường. ‘
Năm ngoái, Hùng Nguyễn đã đến thăm Việt Nam để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm của các đối tác ở Việt Nam. Theo ông, những gì ông thấy được ở đây khá khó để giải thích. Hùng Nguyễn cho rằng ở nước ông, chuyên khoa khớp vẫn chưa phát triển thêm được gì từ giữa thế kỷ trước.
Sau các hội nghị cấp cao ở Đức, Tiến sĩ Hùng Nguyễn đã đồng ý trả lời phỏng vấn cho truyền thông Việt Nam. Vị bác sĩ nổi tiếng này không thích điều gì trong cách tiếp cận y tế của người Việt Nam và tại sao ông lại tuyên bố rằng các bệnh nhân Việt Nam có vấn đề về khớp sẽ không bao giờ khỏe mạnh trở lại?
Khi trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên người Đức, ông nói rằng đã bị sốc bởi những gì mình thấy ở Việt Nam. Xin ông cho biết thêm về điều này được không ạ?
Trước hết, tôi muốn nói rằng tôi không có ý chống lại đất nước, văn hóa hay con người Việt Nam. Tuy nhiên, việc chăm sóc sức khỏe tại đất nước bạn thực sự gây sốc. Nó bị tụt lại ít nhất là 20 năm, và có lẽ là thậm chí là 30 năm. Ít nhất thì khi đề cập tới việc điều trị các bệnh về hệ thống cơ xương khớp, chúng ta có thể nói rằng kiến thức khoa học về chuyên khoa khớp ở Việt Nam không tồn tại.
Hãy xem các thuốc mà các bác sĩ tại Việt Nam khuyên dùng trong điều trị bệnh khớp – Viprosal, Dolgit, Voltaren/Fastum gel, Diclofenac, Teraflex, Nurofen và các loại thuốc tương tự khác.<
Tuy nhiên, những loại thuốc này không chữa được cho KHỚP VÀ SỤN, chúng chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng như đau, sưng, viêm. Giờ hãy đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra bên trong cơ thể. Khi chúng ta uống thuốc, thoa kem gây tê hoặc tiêm, cơn đau sẽ biến mất. Nhưng ngay khi hết tác dụng của thuốc, cơn đau ngay lập tức quay lại.
Đau là một tín hiệu quan trọng trong quá trình bệnh lý tại khớp. Khi chúng ta gây tê chỗ đau, các khớp được tác động phải chịu quá trình phá hủy thậm chí còn lớn hơn. Chúng sẽ trở nên xấu đi gấp 3-5 lần, và điều này thậm chí sẽ dẫn tới những thay đổi không thể hồi phục và dẫn tới tình trạng bất động hoàn toàn và khuyết tật.
Ở châu Âu, cách tiếp cận như vậy đối với cơn đau khớp không còn được sử dụng trong hơn 20 năm. Thuốc giảm đau chỉ được sử dụng trong các trường hợp nghiêm trọng, cực đúng thời điểm và chính xác. Ở Đức, loại thuốc này chỉ được bán theo toa và dưới sự kiểm soát chặt chẽ.
Cái gọi là ‘các thuốc bảo vệ sụn’ đều bị cấm và là những thuốc vô dụng, chẳng có tác dụng gì mà còn có giá cao.
Các bác sĩ và dược sĩ tại đất nước bạn chỉ làm tê liệt mọi bệnh nhân! Rõ ràng rằng việc bán thuốc giảm đau đắt tiền để loại bỏ các triệu chứng thì có lợi hơn nhiều so với việc chữa khỏi bệnh một lần và mãi mãi, do đó khôi phục lại tình trạng thoái hóa khớp. Nhưng làm sao họ có thể dám làm điều này!
Xin hỏi việc điều trị các bệnh về khớp ở Đức như thế nào?
Tất cả các bác sĩ, chuyên gia về khớp, bác sĩ đa khoa hay những người trợ y của Đức đều đã biết từ lâu rằng để điều trị bệnh, họ phải điều trị từ nguyên nhân chứ không phải từ hậu quả. Điều này đảm bảo sự phục hồi hoàn toàn, nhanh chóng và an toàn. Và đâu là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về khớp? Đó là sự tích tụ các muối ortho do rối loạn tuần hoàn và các vấn đề trong lưu thông chất lỏng hoạt dịch.
Các tinh thể urat hay chính là muối của axit uric là nguyên nhân gây bệnh gút.
Các gai cạnh khớp hoặc các muối canxi hóa gây ra 97% còn lại của các bệnh về khớp và cột sống bao gồm tất cả các loại viêm khớp và thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương, thấp khớp, viêm bao hoạt dịch và thậm chí cả hygroma. Tất cả các bệnh này đều có chung một nguyên nhân gốc rễ là sự tích tụ các gai cạnh khớp.
Các muối tích tụ trên bề mặt khớp và giống như cát từ giấy nhám đi tới các mô xung quanh, tức là xương và sụn. Tinh thể muối phát triển làm tổn thương các mô cơ, gân, mạch máu và mao mạch, qua đó gây viêm, nhiễm trùng, sưng và đau dữ dội.
Trong các trường hợp nặng, các cụm muối orth lớn có thể dễ dàng phá vỡ một phần xương sau khi cử động đột ngột, do đó gây ra khuyết tật hoàn toàn và bất động khớp vĩnh viễn.
Có một niềm tin rất nguy hiểm chính là việc cho rằng canxi rất tốt cho khớp. Đúng vậy, canxi tốt, nhưng chỉ trong trường hợp bạn có khớp khỏe mạnh Khi các khớp bị đau hoặc nứt cũng có nghĩa là một lớp loãng xương đã hình thành xung quanh chúng. Bên cạnh việc tăng cường các mô xương, canxi cũng tăng cường các muối gai cạnh khớp do đó làm nặng thêm và đẩy nhanh sự phát triển của chúng.
Do đó, các chuyên gia về khớp người Đức trước tiên khôi phục sự lưu thông máu ở khớp bị ảnh hưởng để loại bỏ muối ortho được tích lũy qua nhiều năm, từ đó khôi phục lưu thông bình thường của chất lỏng hoạt dịch và kích hoạt quá trình phục hồi của mô khớp.
img
Vôi hóaKhớp bị hư và viêmTinh thể muốiSự phát triển’ tinh thể muối ortho trên bề mặt khớp – nguyên nhân gốc rễ gây ra các thay đổi bệnh lý
Thật kỳ lạ, các khớp có thể được tái tạo rất tốt, chúng có thể tự phục hồi, giống như một con thằn lằn mọc lại đuôi vậy. Chúng chỉ cần chút sự trợ giúp để loại bỏ sự bám dính muối ofortho và quá trình này sẽ được thực hiện trên chính nó.
Trở lại những năm 90 của thế kỷ trước, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã có thể phát triển một dạng quasi-vitamin B đặc biệt, được gọi là alpha-artropherol được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như tinh dầu lĩnh sam, nhung hươu, củ dền đỏ bearish và hơn 50 chiết xuất khác.
Chất này có thể thâm nhập vào các phân tử muối ortho và loại bỏ chúng từ bên trong, làm cho bề mặt khớp trở nên sạch hơn, phục hồi lưu thông máu và hoạt dịch. Hiệu quả là VĨNH VIỄN! Hay đúng hơn cho đến khi muối tích tụ trở lại (nhưng điều này sẽ mất vài thập kỷ). Bạn sẽ không còn cần dùng thuốc vĩnh viễn để hết đau và viêm, không cần phải lo sợ rằng một ngày nào đó khớp của bạn có thể “bị kẹt” mãi mãi, và bạn sẽ hoàn toàn bị mất khả năng vận động và sẽ cần phục hình. Mọi người sẽ trở nên hoàn toàn khỏe mạnh trong nhiều thập kỷ.
Khi tôi nhìn thấy số liệu thống kê y tế của Việt Nam, điều này khiến tôi sửng sốt. Bạn có biết, nguyên nhân gây ra khuyết tật phổ biến nhất ở Việt Nam là gì không? Đó không phải là ung thư hay AIDS hay tiểu đường, đó là thoái hóa khớp! Trong khi ở Đức thoái hóa khớp được điều trị chỉ trong 4-6 tuần với các loại thuốc không đắt lắm, thì ở Việt Nam lại dẫn đến tàn phế!
Ngày nay ở Đức, các bệnh ảnh hưởng đến khớp không được coi là nguy hiểm. Tôi không nói về chấn thương nặng: gãy xương, nát xương, rách,… Các khớp bị đau và viêm chỉ là dấu hiệu của sự “nhiễm bẩn” của chúng với muối và cần được làm sạch. Sau một liệu trình kéo dài 4-6 tuần để “làm sạch” các khớp trở lại trạng thái bình thường và các vấn đề có thể bị lãng quên trong thập kỷ tiếp theo.
Các bệnh về khớp mà người Việt Nam đang cố gắng “điều trị” riêng biệt, từ lâu đã được kết hợp ở châu Âu thành một loại bệnh gọi là vôi hóa khớp, bao gồm:

  • Gút
  • Viêm khớp
  • Thoái hóa khớp
  • Thoái hóa cột sống
  • Loãng xương
  • Thấp khớp
  • Viêm bao hoạt dịch
  • Viêm màng hoạt dịch
  • Hygroma

Đây là một danh sách rất ngắn, nhưng các bệnh khác chỉ là một nhóm phụ của chín bệnh chính được liệt kê ở trên. Ví dụ, viêm khớp hông là một loại viêm xương khớp, v.v.
Toàn bộ danh sách dài các bệnh này được điều trị rất dễ dàng, bằng cách làm sạch khớp đơn giản. Phương pháp này hoàn toàn an toàn, không cần theo dõi y tế và có thể được thực hiện tại nhà.
Ở Đức, người ta ‘làm sạch’ khớp như thế nào?
Ngày nay, có các chế phẩm đặc biệt nhằm làm sạch sự lắng đọng muối tại các khớp. Chúng có chứa alpha-artropherol. Ví dụ, một nhãn hàng rất tốt là Jointlab. Nó chứa alpha-artropherol ở dạng đặc biệt, dễ hấp thụ, giúp thương hiệu này có hiệu quả cao.
Một lợi ích quan trọng khác của Hendrocream là nó chứa phức hợp hệ thống các các vitamin và các nguyên tố vi lượng, được thiết kế để cải thiện hiệu suất của các mô khớp. Nó có tác dụng chữa bệnh thích hợp trên mô xương và sụn, hoạt dịch, các sợi cơ, dây chằng và gân. Nói cách khác, nó có tác động rộng rãi và toàn diện.
Jointlab chứa hơn 50 thành phần. Tôi sẽ không liệt kê tất cả chúng, chỉ những thành phần chính:
-Keo ong sinh học
Tăng cường và làm săn chắc mô sụn, tăng độ đàn hồi, cải thiện khả năng chống bào mòn
-Marshlock tím
Bình thường hóa tính thấm của mao mạch nhỏ
Tinh dầu lãnh sam (vi phân tử)
Làm giảm viêm và nhiễm trùng các mô khớp, ngăn chặn quá trình sâu
Alpha arthroferol
Phá hủy các cặn của muối ortho, làm mềm chúng và tách thành các phần nhỏ hơn để loại bỏ
Củ dền đỏ bearish

Cải thiện mạch máu, cải thiện lưu lượng máu trong khớp
Tế bào nhung hươu

Đẩy nhanh quá trình tái tạo trong các mô của khớp

Vỏ cây bạch dương (yếu tố alpha)

Bình thường hóa lưu thông của chất lỏng hoạt dịch

Theo tôi biết, Jointlab không được bán tại các hiệu thuốc của Việt Nam phải không?
Đúng vậy. Các bác sĩ Việt Nam thích cho các loại thuốc giảm đau và bảo vệ sụn hơn là điều trị chúng.
Đồng thời, các chuyên gia Việt Nam, ít nhất là vài người trong số họ quan tâm tới các phương pháp trị liệu tiên tiến chắc chắn sẽ biết về sản phẩm Jointlab và các đặc tính tái tạo của nó. Nhưng họ không dám kê đơn bởi sản phẩm này không nằm trong danh mục thuốc được khuyên dùng tại Việt Nam.
Theo tôi biết, nhà sản xuất Jointlab rất muốn tiến vào thị trường Việt Nam nhưng không được cho phép bởi hàng trăm chướng ngại nhân tạo (bộ máy quan liêu của Việt Nam rất cố chấp). Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi nếu loại thuốc này được bày bán tại các hiệu thuốc, những ông lớn dược phẩm tại Việt Nam sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Sau tất cả, nền công nghiệp dược phẩm cũng chỉ là kinh doanh! Thậm chí ở châu Âu cũng vậy. Nhưng ở châu Âu, nền công nghiệp này được kiểm soát bởi chính phủ.
Ông có lời khuyên gì cho người dân Việt Nam bị đau khớp?
Người dân, thường là từ 50 tuổi trở lên, là những người đầu tiên phải gánh chịu nền y tế Việt Nam theo trường phái cổ. Nhưng đó không phải là lỗi của họ, đó là cách mà nền chăm sóc sức khỏe vận hành.
sertproduct
Nhưng may mắn là có cách khác. Tờ báo của chúng tôi đã đồng ý với Đại học Chỉnh hình và Cơ xương khớp và Bưu chính Việt Nam về khả năng phân phối thuốc với giá chiết khấu cho tất cả công dân Việt Nam gặp vấn đề về khớp. Nhân viên trường đại học đã thành lập một trung tâm phân phối đặc biệt và chúng tôi đã cung cấp lô thuốc này.
Giờ tôi sẽ nói cho các bạn cách để mua sản phẩm Jointlab.
Làm theo các bước sau:

  • Điền vào mẫu đơn chính thức có sẵn ở cuối bài viết để có được sản phẩm Jointlab;
  • Trả lời điện thoại từ người quản lý, họ sẽ vui lòng trả lời các câu hỏi của bạn cũng như xác nhận địa chỉ giao hàng;
  • Thu thập bưu kiện của bạn 5-7 sau khi tại bưu điện.

Sản phẩm Jointlab đã được tặng trong vòng 2 tháng. Hàng ngàn người Việt Nam đã được hưởng lợi từ cơ hội này. Những người nhận được sản phẩm Jointlab được yêu cầu đánh giá hiệu quả sản phẩm này dựa trên thang điểm từ 1 đến 10. Cho đến ngày hôm nay, hơn 3.000 người đã tham gia cuộc khảo sát và mức điểm trung bình dành cho thương hiệu này là 9,97 trên 10.
Như các bạn thấy đấy, sản phẩm Jointlab đã giúp mang lại sự vận động và thoát khỏi các cơn đau cho hàng ngàn công dân Việt Nam, và bạn cũng có thể là một trong số họ
Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài trong bao lâu?
Cho đến chừng nào còn hàng. Lượng đặt hàng ngày càng nhiều. Mọi người truyền nhau thông tin về sản phẩm, họ khuyên bạn bè mình sử dụng. Họ cố gắng đặt hàng cho người thân và bạn bè. Không ai mong đợi việc thông tin về sản phẩm Jointlab sẽ lan truyền nhanh chóng.
Vì thế, khi vẫn còn sản phẩm, tôi khuyên những người trong độ tuổi từ 45 tuổi trở lên hãy đặt hàng với mức giá ưu đãi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *